TỰ HÀO CỦA NẤU TIỆC DIỆU THẢO

1309

TIỆC LỚN TRÊN 100 BÀN

17

NĂM CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

6546

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

655

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

NautiecViet.com

UY TÍN & TẬN TÂM TRONG MỖI MÓN ĂN

Từ năm 2009, đội ngũ đầu bếp tài năng của Nấu Tiệc Việt đã cung cấp dịch vụ nấu tiệc tận nơi, đã mang đến những bữa tiệc thơm ngon và thịnh soạn đến hàng trăm gia đình và tập thể công ty, tổ chức. Trong suốt thời gian đó đến nay, chúng tôi đã xây dựng các kỹ năng và kiến thức để tự tin rằng Nấu Tiệc Việt đã chiến thắng được các tình huống khó khăn; đó là một phần quan trọng để chúng tôi trở thành một công ty nấu tiệc phục vụ bên ngoài đầy vui vẻ và thú vị.

Từ những món ăn đơn giản, giản dị đến phức tạp được chế biến tốt cùng giá cả cực kì phải chăng, Nấu Tiệc Việt sẽ làm tất cả để đảm bảo rằng dịch vụ nấu tiệc tận nơi của chúng tôi mang đến sự cá tính và độc đáo cho sự kiện của Quý khách hàng cá nhân lẫn công ty, tổ chức.

Từ tiệc đám cướisinh nhật, tiệc tùng, đến phục vụ công ty, các sự kiện lớn nhỏ, Nấu Tiệc Việt đều có kinh nghiệm, tận tâm và làm với sự đam mê cao độ. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị nhận đặt tiệc tại nhànấu tiệc tại nhànấu tiệc lưu động, uy tín chất lượng nhất khu vực tp Hồ Chí Minh và phía Nam.

Với sự lớn mạnh không ngừng, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà và công ty quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Thạnh, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Long An, Đồng Nai, Bình Dương.