Đặt tiệc sinh nhật

Đặt tiệc sinh nhật

Đặt tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, đặt tiệc thôi nôi của NauTiecViet.com sẽ làm hai lòng quý khách với phong cách phục vụ và món ăn tươi ngon.

Đã đến lúc gia đình bạn phải tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho những người thân trong gia đình đế đãi khách, nhưng câu hỏi đặt ra là cần tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng hay tại nhà? Mỗi nơi đều có điểm tốt và điểm không tốt. Khi tổ chức tiệc tại nhà thì bạn thường lo lắng vì phải chuẩn bị nhiều thứ cho buổi tiệc.

Đặt tiệc sinh nhật tại NauTiecViet.com sẽ kết hợp uyển chuyển giữa nhà hàng và tại nhà giúp cho bạn và gia định có buổi tiệc như mong đợi.

Chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ nấu tiệc còn có một đội ngũ  chuyên trang trí sinh nhật cho quý khách hàng khi cần thiết. Một tiệc sinh nhật đơn giản nhất có thể chỉ cần một bàn để trang trí bánh kem hoặc một sân khẩu với đầy đủ trang trí tuyệt đẹp cho buổi tiệc sinh nhật của quý khách hàng.

Lễ vật cúng đầy tháng, thôi nôi bé trai

1. 12 chén chè đậu trắng + 01 chén chè đậu trắng lớn hơn 2. 12 đĩa xôi + 01 đĩa xôi lớn hơn 3. Gà/ Vịt luộc 4. Cháo trắng 5. Tam sên (Cua hoặc Tôm, Trứng, Thịt heo) 6. Trái cây ngũ quả (05 loại quả) 7. Bình hoa tươi 8. Trầu cau 9. Giấy cúng + 01 bộ đồ hình thế (ghi tên và ngày tháng năm sinh của bé, cúng xong sẽ đốt đi để giải hạn cho bé). 10. 12 đôi hài Phụng cho 12 Mụ bà 11. Nhang 12. Đèn cầy 13. Trà 14. Rượu

Read More

Lễ vật cúng đầy tháng, thôi nôi bé gái

1. 12 chén chè trôi nước + 01 chén chè trôi nước lớn hơn 2. 12 đĩa xôi + 01 đĩa xôi lớn hơn 3. Gà/ Vịt luộc 4. Cháo trắng 5. Tam sên (Cua hoặc Tôm, Trứng, Thịt heo) 6. Trái cây ngũ quả (05 loại quả) 7. Bình hoa tươi 8. Trầu cau 9. Giấy cúng + 01 bộ đồ hình thế (ghi tên và ngày tháng năm sinh của bé, cúng xong sẽ đốt đi để giải hạn cho bé). 10. 12 đôi hài Phụng cho 12 Mụ bà 11. Nhang 12. Đèn cầy 13. Trà 14. Rượu

Read More

Xem thực đơn đãi tiệc